Phát hiện con trai 8 tuổi r.ơi xuống giếng sâu, người cha kh.ông quản nguy hiểm lao xuống hỗ trợ và được lực lượng công an kịp thời gi.ải c.ứu.

Tối 11-1, một l.ãnh đ.ạo Phòng c.ảnh s.át Phòng ch.áy chữa ch.áy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC – CNCH) – Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa gi.ải c.ứu thành công cháu nhỏ và người cha r.ơi xuống giếng sâu.

gi.ải c.ứu hai cha con r.ơi xuống giếng sâu - Ảnh 1.

Giếng nước sâu nơi cháu nhỏ r.ơi xuống

Theo th.ông tin ban đầu, khoảng 19 giờ 45 phút cùng ngày, Phòng c.ảnh s.át PCCC-CNCH – Công an tỉnh Đắk Lắk nhận được tin 1 bé trai r.ơi xuống giếng sâu trên đường Đinh Núp (TP Buôn Ma Thuột).

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Phòng c.ảnh s.át PCCC-CNCH – Công an tỉnh Đắk Lắk đã cử 10 cán bộ, chiến sĩ xuống h.iện tr.ường để cứu cháu bé.

gi.ải c.ứu hai cha con r.ơi xuống giếng sâu - Ảnh 2.

Lực lượng c.ảnh s.át PCCC-CNCH xuống giếng gi.ải c.ứu 2 cha con

Theo phản ánh của người dân, trước đó khoảng 10 phút, người dân phát hiện cháu Nguyễn Văn Đông (SN 2015) bị r.ơi xuống 1 giếng nước bỏ hoang. Phát hiện vụ việc, cha của cháu bé là anh Nguyễn Văn Phương (SN 1979) đã lao xuống giếng để cứu con. Tuy nhiên, do giếng sâu hơn 20 m nên người cha và cháu bé bị mắc kẹt dưới giếng.

gi.ải c.ứu hai cha con r.ơi xuống giếng sâu - Ảnh 3.

Cháu nhỏ được gi.ải c.ứu lên an toàn

Theo một l.ãnh đ.ạo Phòng c.ảnh s.át PCCC-CNCH, ngay sau khi tiếp cận h.iện tr.ường, lực lượng đã nhanh chóng triển khai công tá.c cứu nạn với tinh thần quyết tâm cao độ. Sau 7 phút đã đưa được cháu bé và người cha lên khỏi giếng nước an toàn.

00:00:44

CLIP: Kịp thời gi.ải c.ứu cháu nhỏ r.ơi xuống giếng sâu