Ngay sau khi g.ây á.n, ngh.i ph.ạm Hoàng Văn Phi đã bị công an b.ắt gi.ữ và bước đầu làm rõ nguyên nhân tr.uy s.át 3 người nhà vợ.

Phòng c.ảnh s.át h.ình s.ự Công an TP Hà Nội cùng Công an huyện Sóc Sơn đang khẩn trương đ.iều tr.a v.ụ á.n nghiêm trọng xảy ra tại xã Đức Hòa, huyện Sóc Sơn.

Đối tượng Hoàng Văn Phi

Đối tượng Hoàng Văn Phi

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 9/1, lực lượng chức năng nhận được th.ông tin về việc xảy ra v.ụ á.n mạng trên địa bàn xã Đức Hòa khiến 1 cháu bé 2 tuổi t.ử v.ong, 2 người lớn b.ị th.ương.

Theo nguồn tin của PV Báo Giao th.ông, nguyên nhân của v.ụ á.n mạng nghi là do m.âu th.uẫn. Đối tượng gây ra vụ việc là cán bộ quản lý trật tự xây dựng thuộc UBND xã Bắc Phú, huyện Sóc Sơn.

“Nghi m.âu th.uẫn với vợ, ngh.i ph.ạm Hoàng Văn Phi (SN 1985) đã cầm d.ao sang nhà bố vợ để đ.âm và ch.ém khiến bố và anh vợ tr.ọng th.ương, cháu bé 2 tuổi t.ử v.ong tại bệnh viện”, nguồn tin cho hay.

Tại cơ quan đ.iều tr.a, Hoàng Văn Phi đã bước đầu khai nhận về vụ việc. Theo đó, Phi và vợ thường xuyên xảy ra m.âu th.uẫn. Thời gian gần đây, Phi cảm thấy sức khỏe có vấn đề và ngh.i ng.ờ vợ cho th.uốc đ.ộc để hại mình. Bên cạnh đó, Phi cho rằng gia đình nhà vợ xúi giục vợ hại mình.

Do đó, khoảng 9h45 ngày 9/1, Phi đã đi xe máy một mình, mang theo con d.ao loại bản to đến nhà bố vợ g.ây á.n.

Nhận được th.ông tin vụ việc, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt, đ.iều tr.a nguyên nhân và b.ắt gi.ữ đ.ối t.ượng.

Được biết, đ.ối t.ượng Phi có dấu hiệu bị áp lực về tư tưởng, thần kinh và đã có đơn xin nghỉ công tá.c nhưng cơ quan chưa xét duyệt.

Nguồn Giao Th.ông: https://www.baogiaothong.vn/can-bo-xa-chem-be-2-tuoi-tu-vong-bo-va-anh-vo-bi-thuong-khai-gi-d578709.html