Chỉ vì muốn mua chiếc điện thoại giá hơn 3 triệu đồng, người phụ nữ bị chồng dúi đầu, đánh ngay tại cửa hàng, đáng phẫn nộ là toàn bộ nhân viên không ai can ngăn.

Cách đây vài ngày, một phụ nữ ở Quảng Đông, Trung Quốc cùng chồng đến cửa hàng chuyên về thiết bị viễn thông để mua điện thoại di động. Sau khi lựa chọn, người phụ nữ này đã quyết định mua một chiếc điện thoại trị giá 1.000 nhân dân tệ (khoảng 3,5 triệu đồng).

Nào ngờ, lựa chọn này của cô lại khiến người chồng nổi cơn thịnh nộ. Không nói một câu, anh ta túm lấy tóc, dúi mạnh đầu vợ xuống, làm cô đập mặt vào tủ kính. Hành động này lặp đi lặp lại khiến người vợ vừa xấu hổ vừa đau đớn, không ngừng kêu la xin tha.

Mua điện thoại hơn 3 triệu đồng, vợ bị chồng đánh túi bụi tại cửa hàng. (Ảnh cắt từ clip)

Đáng nói, khi người đàn ông bạo hành vợ, tất cả nhân viên ở bên cạnh đều nhìn thấy nhưng một một ai đứng ra can ngăn, khuyên giải.

Những hình ảnh và thông tin về sự việc lan truyền lên mạng xã hội đã tạo ra sự phẫn nộ lớn, hầu hết mọi người lên án hành vi tàn nhẫn của người chồng: ” Tại sao loại đàn ông này có thể lấy vợ”, “Ly hôn đi, đừng bao giờ hoà giải”, “Gọi cảnh sát đến, kiên trì ly hôn”, Đàn ông như vậy vẫn có phụ nữ lấy làm chồng sao? Chỉ có thể nói là tự chọn tự chịu mà thôi”, “Rõ ràng là có xu hướng bạo lực gia đình, hãy báo cảnh sát khi bị đánh đập”…

Nhiều cư dân mạng dồn sự bức xúc lên các nhân viên cửa hàng thiết bị điện tử. Theo họ, hành động bạo lực của gã đàn ông đáng lên án một thì thái độ bàng quan, lạnh lùng của những người kia đáng lên án mười.