Trên mạng xã hội, nhiều sao Việt cũng vướng phải những trường hợp ‘mạo danh’, thậm chí đến mức phải ‘cầu cứu’ trên mạng xã hội.

Cũng bởi vì nổi tiếng và được nhiều người biết đến, thế nên không ít sao Việt đã vướng phải ồn ào không đáng có, bị kẻ xấu mạo danh để vụ lợi.

NSND Lệ Thủy

Mới đây, NSND Lệ Thủy đã lên tiếng cho biết bà bị một số kênh YouTube mạo danh việc đăng clip ca ngợi “tịnh thất Bồng Lai”. Cụ thể sau khi các clip YouTube đăng tải với các nội dung như: “Nghệ sĩ Lệ Thủy hát tặng Thiền am bên bờ vũ trụ”, nhiều người đã gọi điện, nhắn tin hỏi han bà về vụ việc, khiến nghệ sĩ Lệ Thủy rất buồn, suy nghĩ khá nhiều và gần như phát bệnh.


NSND Lệ Thủy cho biết bà hoàn toàn không hát ca ngợi ai như các clip YouTube đăng tải. Sau khi phát hiện vấn đề, NSND Lệ Thủy cũng lập tức liên hệ Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM để được cơ quan chức năng hỗ trợ làm sáng tỏ vấn đề.

MC Quyền Linh

Cách đây chưa lâu, MC Quyền Linh đã đăng đàn bày tỏ sự bức xúc của bản thân khi liên tục bị một bộ phận dân mạng cắt ghép hình ảnh để đưa vào các quảng cáo thuốc kém chất lượng.


Trước sự việc lần này, MC Quyền Linh đã quyết định nhờ luật sư và các cơ quan chức năng vào cuộc để đưa ra ánh sáng những hành vi lừa dối người tiêu dùng. Nam MC nhắn nhủ đến khán giả: “Nếu ai theo dõi chắc cũng hiểu Linh sống thế nào với mọi người trong suốt 30 năm qua, hãy giúp chia sẻ thật nhiều trước khi pháp luật tìm đến những điều xấu nhé cả nhà, chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ và hạnh phúc”.

Trấn Thành

Là một trong những cặp đôi hàng đầu của làng giải trí Việt, thế nên không ít lần vợ chồng Trấn Thành phát hiện ra nhiều fanpage lấy hình ảnh của mình để bán nước hoa giá rẻ. Điều gây bức xúc là kẻ mạo danh này còn lấy ảnh trái phép 2 vợ chồng nam nghệ sĩ chụp với bộ sưu tập nước hoa đắt đỏ tại nhà mình, để lừa khách nhằm bán hàng với giá rẻ bèo.


Trước tình hình này, nam MC Trấn Thành đã nhiều lần lên tiếng đính chính:”Tôi khẳng định 1 lần nữa nha, cho đến thời điểm này: Tôi không bán nước hoa. Và cũng không hợp tác với ai bán nước hoa nha. Ai ham rẻ mua về xài trớt quớt đừng có phàn nàn em nha! Em khổ quá”.

Minh Ngọc